23/12/2019: Tin từ Hội khỏe Phù Đổng quận Tây Hồ!

Hội khỏe Phù Đổng quận Tây Hồ năm học 2019-2020 với rất nhiều nội dung thi đấu dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS, thu hút đông đảo học sinh các trường tham gia.

Với nội dung thi đấu của môn Đá cầu, Trường TH Nhật Tân đã xuất sắc dành 2 giải Nhất và 2 giải Nhì với sự tham gia của các vận động viên: Nguyễn Hoàng Châu 5A6- Nhất đơn nữ và Khuất Trần Duy Hưng 5A6- Nhất đơn Nam. Giải Nhì đơn nữ đã thuộc về bạn Trần Khánh Linh 5A6. Hai bạn: Cao Đức Phát 5A6 và Dương Đức Toàn 5A1 đã xuất sắc giành giải Nhì  nội dung thi đấu đôi nam.

Xin chúc mừng thành tích của các con với sự dìu dắt của hai cô giáo Lê Thu Thuỷ và Nguyễn Thu Hiền. Chúc mừng tập thể lớp 5A1 và 5A6! Chúc các cô và các vận động viên của TH Nhật Tân tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình, giành giải cao ở những nội dung thi đấu tiếp theo!

- Tiểu học Nhật Tân -