Chủ điểm tháng 9: Em yêu trường em

         Những ngày tháng 9 là những ngày thật vui khi chúng mình hân hoan bước vào năm học mới. Với học sinh trường Tiểu học Nhật Tân, mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui.

 

 

          Chúng mình háo hức chào đón giờ sinh hoạt dưới cờ của các bạn Chi đội 5A1 với chủ đề “Tìm hiểu truyền thống quê hương và mái trường em yêu”. Thật ấn tượng với màn múa hát sôi động “Em yêu trường em” mang tới biết bao cảm xúc về tình yêu dành cho mái trường. Thú vị hơn nữa có cả anh siêu nhân xuất hiện mang tới cho chúng mình những khám phá về quê hương Nhật Tân, về ngôi trường thân yêu với bề dày truyền thống dạy và học:

"Lớp học hiện đại

Thầy cô tâm huyết

Học sinh thông minh

Bạn bè đoàn kết" 

 

 

          Đặc biệt, buổi sinh hoạt dưới cờ hôm ấy chúng mình biết tới tấm gương sáng về lòng trung thực, đó là bạn Nguyễn Phương Thảo, lớp 2A2,

bạn nhặt được gần một triệu và sẵn sàng trả lại cho người bị mất. Cảm ơn bạn đã cho chúng mình niềm tin về lòng trung thực trong cuộc sống.

          Những lời ca tiếng hát, những câu chuyện trong giờ chào cờ mang tới thông điệp cho tất cả học sinh trường Tiểu học Nhật Tân: “Em yêu trường em với bao bạn thân và cô giáo hiền như yêu quê hương cắp sách đến trường trong muôn vàn yêu thương”.

 

- Minh Yến -