Chuyến tham quan dã ngoại học kì 2 của học sinh khối 2

Chuyến tham quan dã ngoại học kì 2 của học sinh khối 2

Sáng ngày 1/4/2019, Trường Tiểu học Nhật Tân tổ chức cho học sinh khối 2 đi dã ngoại tại Trang Trại giáo dục ERAHOUSE 1. Nhiều bạn  học sinh đã có mặt tại sân trường từ rất sớm. Bạn nào cũng chuẩn bị chu đáo từ đồ ăn, thức uống tới trang phục bởi đây là chuyến đi đã được các bạn mong đợi từ rất lâu!
            Đúng 8h00’, đoàn xe bắt đầu xuất phát. Trên xe, ai nấy đều hứng khởi, rạng ngời niềm vui, sự thích thú. Mặc dù vậy, các bạn cũng không quên chăm chú lắng nghe cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở về nội quy cũng như lịch trình của chuyến đi. Suốt từ khi xe lăn bánh, không khí trên xe lúc nào cũng náo nhiệt. Các bạn học sinh trên xe thi nhau hát, kể chuyện, pha trò… Mọi áp lực học hành đều được tạm thời giũ bỏ. 
            8h30’, xe dừng tại trang trại. Đây không phải là địa điểm xa lạ với nhiều bạn học sinh của trường. Nhưng được đến đây cùng thầy cô và các bạn, ai cũng thấy vui lắm, thích lắm!

Các bạn nhỏ được tham gia rất nhiều trò chơi thú vị và bổ ích. Tại đây các bạn nhỏ đã có rất nhiều những bức ảnh đẹp làm kỷ niệm. Bạn nào cũng  thích thú và mải mê, ai nấy đều mướt mải mồ hôi nhưng khuôn mặt hớn hở xiết bao


                   Theo sự hướng dẫn của cô giáo cùng cô hướng dẫn viên tươi tắn, các bạn học sinh bắt đầu đi vào bên trong khám phá với vẻ mặt đầy tò mò, thích thú. 
Niềm vui thích lộ rõ trên khuôn mặt rạng ngời của mỗi học sinh.
 

Đúng 16h30’, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn học sinh tập trung tại cổng, đoàn xe lăn bánh trở về trường. Chuyến tham quan bổ ích và thích thú này không những giúp các bạn học sinh có thêm những hiểu biết mà có lẽ chuyến đi này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ. Mỗi bạn đều thấy thoải mái và mong sẽ có nhiều lần được đi tham quan thực tế như vậy!
Cô giáo: Nguyễn Thùy Trang

Bài viết liên quan