Đại hội Chi bộ trường TH Nhật Tân, nhiệm kỳ 2020- 2022

Chúc mừng Đại  hội Chi bộ  trường TH Nhật Tân đã thành công tốt đẹp! Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Nhật Tân, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - chủ tịch MTTQ phường Nhật Tân. Với sự tín nhiệm và nhất trí cao của đảng viên chi bộ, đồng chí Vũ Thị Kim  Anh đã vinh dự giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022, đồng chí Phan Thị Thúy Hằng là Phó Bí thư chi  bộ và đồng chí Vũ Thị Bích Hằng là Chi ủy viên. Đại hội diễn ra trong không khí nghiêm túc, dân chủ với sự tham gia đóng  góp ý kiến sôi nổi của các đảng viên trong chi bộ. Rất mong dưới sự lãnh đạo của cấp ủy  chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, trường TH Nhật Tân sẽ gặt hái được nhiều thành tích trong dạy và học, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, chi bộ nhà trường sẽ kết nạp thêm những đảng viên mới thật sự ưu tú, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh!

- Tiểu học Nhật Tân -