ĐẠI HỘI CHI ĐỘI MẪU LỚP 5A2

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, vào chiều ngày 23/9/2019, tại phòng học 5A2 trường Tiểu học Nhật Tân đã diễn ra...

     Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, vào chiều ngày 23/9/2019, tại phòng học 5A2 trường Tiểu học Nhật Tân đã diễn ra Đại hội Chi đội mẫu năm học 2019- 2020. Đại hội nhằm tổng kết và đánh giá công tác đội năm học 2018 - 2019 và xây dựng phương hướng, chương trình công tác Đội năm học 2019 - 2020.

     Tới dự đại hội có cô Nguyễn Thị Mai – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Kiều Thị Thu Hiền– Tổng phụ trách Đội, các đại biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội, cùng toàn thể đội viên trong Chi đội 5A2.

cô Nguyễn Thị Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Kiều Thị Thu Hiền - Tổng phụ trách Đội, các đại biểu đại diện cho các Chi đội trong Liên đội

 

     Phần báo cáo tổng kết công tác Đội và hoạt động phong trào thiếu nhi, năm học 2018 – 2019 là năm thiếu nhi Thủ đô tiếp tục thực hiện tốt Cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc. Với những cố gắng nỗ lực, để phấn đấu thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra, trong năm học 2018 - 2019, Chi đội 5A2 đã đạt được những kết quả cụ thể theo 4 chương trình: Tiếp bước cha anh với các hoạt động: Giáo dục truyền thống; Giáo dục đạo đức, nếp sống. Chương trình Học tốt chăm ngoan với hoạt động Thi đua học tập - Vượt khó học tốt - Tìm hiểu khoa học. Chương trình Vui khoẻ, đoàn kết, vì cuộc sống bình yên và chương trình Xây dựng đội vững mạnh. Báo cáo tổng kết công tác Đội của Chi đội 5A2 đã thể hiện được đầy đủ, rõ ràng các hoạt động của chi đội trong năm học vừa qua và đưa ra phương hướng, chương trình công tác Đội trong năm học mới 2019 – 2020.

 

     Sôi nổi nhất trong buổi đại hội chính là phần đóng góp ý kiến tham luận về công tác Đội, hoạt động ngoại khóa, học tập, nề nếp kỷ luật và bầu Ban chỉ huy Chi đội. Kết quả kiểm phiếu, các bạn xứng đáng nhất của Chi đội 5A2 đã được bầu vào Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới. Cũng trong buổi đại hội Ban chỉ huy Chi đội mới đã ra mắt toàn thể đại hội với sự đồng tình rất cao từ các đội viên. Chắc chắn Chi đội 5A2 sẽ đạt được nhiều thành tích cao về mọi mặt trong năm học mới này và là Chi đội mạnh xuất sắc của Liên đội Tiểu học Nhật Tân.

     Đại hội Chi đội mẫu Chi đội 5A2 đã thành công rực rỡ cả về công tác tổ chức và chuyên môn, đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng với nghi thức Đội. Sau đại hội Chi đội mẫu, các Chi đội trong toàn trường sẽ tiến hành đại hội Chi đội tại các lớp (Dự kiến Các chi đội sẽ đồng loạt tổ chức Đại hội vào thứ 6 ngày 27/9/2019) để tiến tới đại hội Liên đội toàn trường sẽ được tổ chức trong thời gian tới.

- Chi đội lớp 5A2 - Trường tiểu học Nhật Tân -

Bài viết liên quan