Đại hội Liên đội Nhật Tân nhiệm kỳ 2019 - 2020

Trong không khí thiếu nhi Thủ đô nói riêng, thiếu nhi cả nước nói chung thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Tây Hồ và Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020. Chiều ngày 8/10/2019, Liên đội Tiểu học Nhật Tân đã long trọng...

Trong không khí thiếu nhi Thủ đô nói riêng, thiếu nhi cả nước nói chung thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Tây Hồ và Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020. Chiều ngày 8/10/2019, Liên đội Tiểu học Nhật Tân đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội vinh dự được đón tiếp anh Lê Anh Minh - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội quận Tây Hồ, cô Phan Thị Thúy Hằng và cô Nguyễn Thị Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Kiều Thị Thu Hiền - Tổng phụ trách Đội, các cô giáo đại diện cho phụ trách chi đội, cùng 60 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 12 chi đội.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến cho bản Báo cáo tổng kết Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019, Phương hướng Công tác Đội 2019 - 2020. Sau khi cùng nhau thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến, tham luận về thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp để học giỏi môn Tiếng Anh, Tin học, về các hoạt động và công tác xây dựng Đội vững mạnh,…quyết tâm giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp Trung ương. Đại hội đã nhất trí thông qua các chỉ tiêu thi đua trong bản Phương hướng nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Cuối cùng bầu chọn được 11 bạn đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Bạn Hà Anh – Chi đội 5A1 đã đại diện hứa sẽ đoàn kết, sáng tạo, cùng tất cả các bạn trong Liên đội phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch Công tác Đội năm học 2019 – 2020. Hy vọng Liên đội Tiểu học Nhật Tân ngày càng vững mạnh và trở thành điểm sáng trong phong trào thiếu nhi của quận Tây Hồ.

- Kiều Hiền - Tiểu học Nhật Tân -