ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Trong không khí thiếu nhi Thủ đô nói riêng, thiếu nhi cả nước nói chung thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, chào mừng Ngày Giải phóng Thủ đô, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Tây Hồ và Ban giám hiệu nhà trường, thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021. Sáng ngày 8/10/2020, Liên đội Tiểu học Nhật Tân đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại hội vinh dự được đón tiếp chị Nguyễn Hà My – Ủy viên Hội đồng Đội quận Tây Hồ, cô Nguyễn Thị Mai - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Thùy Linh – Phó bí thư Chi đoàn, cô Kiều Thị Thu Hiền – Tổng phụ trách Đội, các cô giáo  phụ trách chi, cùng 60 bạn đội viên tiêu biểu đại diện cho 12 chi đội.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến cho bản Báo cáo tổng kết Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 – 2020, Phương hướng Công tác Đội 2020 – 2021. Sau khi cùng nhau thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến, tham luận về thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chia sẻ những kinh nghiệm và phương pháp để học giỏi các môn học, về các hoạt động và công tác xây dựng Đội vững mạnh,…quyết tâm giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp Thành phố. Đại hội đã nhất trí thông qua các chỉ tiêu thi đua trong bản Phương hướng nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Cuối cùng bầu chọn được 11 bạn đội viên ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Bạn Hải Băng – Chi đội 5A4 đã đại diện hứa sẽ đoàn kết, sáng tạo, cùng tất cả các bạn trong Liên đội phấn đấu hoàn thành tốt kế hoạch Công tác Đội năm học 2020 – 2021. Hy vọng Liên đội Tiểu học Nhật Tân ngày càng vững mạnh và trở thành một trong những điểm sáng phong trào thiếu nhi của quận Tây Hồ.