HỘI THI BÁO TƯỜNG - TẬP SAN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

     Cuộc thi làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em đến từ các khối lớp. Cuộc thi được Liên đội trường Tiểu học Nhật Tân phát động hơn một tháng trước nên các em có sự chuẩn bị khá chu đáo. Tham dự cuộc thi, mỗi khối đã mang đến cuộc thi các báo tường, tập san với những tên gọi khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp như: Ơn thầy, Về nguồn, Ra khơi, Danh ngôn... Các tác phẩm tham dự cuộc thi phải đáp ứng theo quy định của ban tổ chức như: góc ảnh, truyện cười, vè, thơ, văn về trường lớp, bạn bè , thầy cô...

     Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng khối. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chủ nhiệm, các em chăm chút cho sản phẩm từ hình thức như: cách thức trình bày, màu sắc, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương.

     Mỗi sản phẩm báo tường đều chứa đựng những ước mơ, hoài bão của tuổi học trò ngây ngô, trong sáng cũng như những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

- Tiểu học Nhật Tân -

Bài viết liên quan