Lời dặn dò và chúc tết 2019 của cô giáo

Lời dặn dò và chúc tết 2019 của cô giáo

Lời dặn dò và chúc tết 2019 của cô giáo

Hòa trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết, cô trò trường Tiểu học Nhật Tân chúng ta tổ chức tất niên để nói lời chào tạm biệt năm cũ 2018 và đón mừng năm mới 2019.

Thay mặt cho Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm  nhà trường , cô xin được gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các con học sinh yêu quí ! Chúc các con và gia đình một năm mới mạnh khỏe , an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công.

 

Tuy nhiên , trước khi về nghỉ Tết , cô có một số điều căn dặn các con và cô mong các con cần phải nhớ :

Thứ nhất : Về thời gian nghỉ Tết , các con được nghỉ bắt đầu từ thứ 6 (1/2) đến hết ngày Chủ nhật 10/2 dương lịch. Đến ngày 11/2 các con trở lại đi học bình thường theo thời khóa biểu . Cô mong ngày đầu tiên đi học của năm mới , 100% các con không đi học muộn và chấp hành tốt mọi nội qui của nhà trường .

Thứ 2 : Trong thời gian nghỉ Tết , các con cần nghiêm chỉnh chấp hành luật An toàn giao thông, nói không với các chất pháo nổ. Các con hãy giúp đỡ ông bà, cha mẹ những công việc vừa sức với mình. Thỉnh thoảng, các con hãy mở những quyển sách hay để đọc thêm được những kiến thức mới trong thời gian nghỉ nhớ trường nhớ lớp.

Thứ 3: Tuân thủ nghiêm túc các nội qui, qui định nơi các con sinh sống . Có ý thức giữ gìn an ninh trật tự , giữ gìn vệ sinh sinh môi trường . Dù ở đâu, trong hoàn cảnh nào các con cũng thể hiện được phong cách học sinh trường Tiểu học Nhật Tân : Bản lĩnh , Tự tin , Văn minh, Thanh lịch …

Chúc các con đón Tết an toàn , có thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc bên gia đình ! Chúc cho cô trò trường Tiểu học Nhật Tân chúng ta một năm mới bình an , may mắn , gặt hái nhiều thành công !

Chúc mừng năm mới – năm Kỷ Hợi 2019!

Cô giáo

           Nguyễn Thùy Trang

Bài viết liên quan