Mùa trăng 2019 của học sinh trường Tiểu học Nhật Tân!

Mỗi ngày đến Trường là một ngày vui! Quả đúng như vậy! Các bạn nhỏ Tiểu học Nhật Tân thật vui vì ngoài những giờ học thú vị, các bạn ấy còn được các cô giáo tổ chức thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa. Sắc màu rực rỡ nhất của tuần đầu năm học mới chính là những mang màu đa sắc của đèn ông sao, những chú sư tử và âm thanh sôi động của trống hội trăng rằm. Tất cả đều được vang lên trong mỗi lớp học của Tiểu học Nhật Tân khiến các bạn nhỏ rất thích thú và hào hứng. Đâu đâu cũng thấy những nụ cười của các bạn ấy trong niềm vui của các cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh các lớp. Có những phụ huynh dù rất bận việc cơ quan nhưng cũng tạm gác lại để đến với các con, cùng cô giáo đem đến những niềm vui giản dị rất đỗi trẻ thơ. 30 lớp là 30 sắc màu tạo nên một bức tranh trung thu đầu ắp tình yêu thương, sự quan tâm của cha mẹ, thầy cô. Chúc mừng các con đã và đang được lớn lên trong sự yêu thương ấy. Xin cảm ơn các cô giáo- những người mẹ thứ hai luôn đồng hành cùng các con trong mỗi bước trưởng thành. Cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã luôn sẻ chia với các cô và nhà trường trong hành trình dạy dỗ và chăm sóc các con.

- Tiểu học Nhật Tân -