Nhật Tân với Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2019-2020

Hôm nay,  9/10/2019, Trường Tiểu học Nhật Tân long trọng tổ chức Hội nghị...

Hôm nay,  9/10/2019, Trường Tiểu học Nhật Tân long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức,  viên chức,  người  lao động  năm học 2019-2020. Đến dự có đồng chí Ngô Xuân Anh - Phó chủ tịch Liên đoàn  lao động quận Tây Hồ,  đồng chí Phạm Thị Loan - Chuyên viên Phòng giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ.

Hội nghị diễn ra trong không khí tươi vui,  phấn khởi  và dân chủ.  Hội nghị đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức,  viên chức,  người  lao động năm học 2018 - 2019 và đưa ra các chỉ  tiêu phấn đấu,  các biện pháp để thực hiện mục tiêu đề ra cho năm học 2019 - 2020 với  các tham luận rất chất  lượng  của các tổ  chuyên môn.

Thành công của  hội nghị hôm nay đánh dấu sự quyết  tâm của cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường  trong iệc thực hiện nghị quyết hội nghị.

Chúc mừng  thành công  của Hội  nghị và chúc nhà  trường  sẽ có một năm học thật nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và mục tiêu đề ra!

- Tiểu học Nhật Tân -