PHÁT ĐỘNG “TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI” năm 2018

          Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước trong ngày Hội: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, tuần vừa qua, trường Tiểu học Nhật Tân đã tưng bừng tổ chức phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” (Hồ Chí Minh).

          Dân tộc Việt Nam ta vốn thông minh và hiếu học. Từ xa xưa, các thế hệ người Việt Nam luôn coi trọng việc học, coi học tập là nền tảng cho mọi thắng lợi. Truyền thống đó đã được hình thành, hun đúc và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc.

          Nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập, Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trương hàng năm sẽ tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Năm 2018, Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời được tổ chức thống nhất trong cả nước với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” (Hồ Chí Minh).

          

          Trường Tiểu học Nhật Tân tích cực hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời” của năm 2018 với chủ đề: “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân” (Hồ Chí Minh) cùng các khẩu hiệu:

                    + “Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời” (Hồ Chí Minh)

                    + “Biết nhiều, nghe rộng mới làm nên sự nghiệp” (Lê Quý Đôn)

                    + “Học để biết, học để làm, học để cùng chung sống, học để làm người” (UNESCO)

                    + Học cho bản thân và những người xung quanh hạnh phúc.

          

        Tinh thần này sẽ mãi là hành trang để mỗi thầy, cô giáo cùng các em học sinh toàn trường chinh phục và khám phá đỉnh cao tri thức của nhân loại với thông điệp:

“Học tập suốt đời - Chìa khóa của mọi thành công”

-Tường Phượng-

Bài viết liên quan