Sinh hoạt dưới cờ tuần 31 – (8/4/2019)

Sinh hoạt dưới cờ tuần 31 – (8/4/2019)

Như thường lệ, một tuần học mới cuả các học sinh trường tiểu học Nhật Tân được mở đầu bằng tiết Sinh hoạt dưới cờ.
        Sau khi nghi thức chào cờ kết thúc, cô giáo trực tuần lên nhận xét, đánh giá ngắn gọn ưu – nhược điểm về các nề nếp của học sinh toàn trường trong tuần trước, rồi trao cờ thi đua cho các lớp có điểm cao nhất khối. 
         Tiếp đến là cô Tổng phụ trách lên phát động đợt thi đua chào mừng ngày giỗ Tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng miền Nam 30/4, và ngày Quốc tế Lao động 1/5. Cô phát động phong trào làm Kế hoạch nhỏ học kì II tới các bạn học sinh. Cô cũng không quên nhắc nhở các bạn cố gắng chăm chỉ học tập hơn nữa để đạt được thành tích tốt nhất trong kì thi cuối năm học sắp tới. 
         Bên trái cánh gà, các học sinh của lớp 1A4 đang rất háo hức vì chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn bài nhảy I’m the best. Với các bạn học sinh lớp 1 thì đây là lần đầu tiên lên sân khấu biểu diễn trước rất đông các học sinh và các cô giáo trong trường, nên bạn nào trông cũng có chút căng thẳng.

 Ấy vậy mà khi lên sân khấu, các bạn biểu diễn tự tin không kém các anh chị lớp lớn đâu nhé !

       
        Sau tiết mục nhảy sôi động, đáng yêu đến từ các bạn nữ lớp 1A4, tập thể lớp 1A5 háo hức nối đuôi nhau tiến vào sân khấu biểu diễn bài Head, shoulders, knees and toes và bài If you happy - cũng không kém phần dễ thương, vui nhộn.


Buổi Sinh hoạt dưới cờ tuần 31 kết thúc trong không khí vui vẻ, tràn đầy hứng khởi để các bạn học sinh bước vào một tuần học mới. Tập thể lớp 1A5 kính chúc các cô giáo một tuần làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng, chúc các bạn học sinh một tuần học đầy bổ ích và lí thú!
                                                                                  GV. Vũ Hồng Ly