SINH HOẠT TRUYỀN THỐNG - Chủ điểm: “Mừng sinh nhật Bác - Tự hào truyền thống Đội”

     Chào mừng 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/05/1941 - 15/05/2020); kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (15/05/1890 - 19/05/2020); thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, Liên đội tiểu học Nhật Tân quận Tây Hồ đã tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Mừng sinh nhật Bác - Tự hào truyền thống Đội” cho học sinh các khối chia làm nhiều đợt. Nhằm tuyên truyền, giáo dục thiếu nhi truyền thống lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh và giáo dục các em về thân thế, cuộc đời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cống hiến cả đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc Việt Nam. Người là lãnh tụ là thiên tài - Anh hùng giải phóng dân tộc - Danh nhân văn hóa thế giới.

     

     Đồng thời Liên đội đã tổ chức tập huấn, kết nạp 120 em học sinh khối 3 và 80 em khối 4,5 đủ điều kiện mong muốn ra nhập tổ chức Đội. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các em. Được đứng trong hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh, là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay các em được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm như nhắc nhở mỗi đội viên phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành đội viên tốt, là con ngoan trò giỏi - Cháu ngoan Bác Hồ.

                        

 

                      

 

                        

 

                      

 

                      

 

                         

 

     Dưới đây là một số hình ảnh chào mừng 79 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và 130 năm ngày sinh nhật Bác.

  


 

 

Bài viết liên quan