Thông báo mở cửa thư viện những ngày nghỉ phòng dịch vi rút Covid-19

TRƯỜNG TH NHẬT TÂN

-----------------------

THÔNG BÁO

Để đồng hành cùng Phụ huynh và học sinh trong việc học của con tại nhà trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do virut Corona, Trường TH Nhật Tân xin thông báo đến PHHS một số nội dung sau:

1. Thư viện nhà trường mở cửa cho HS đến mượn sách, truyện về nhà đọc và tham khảo. Thời gian: 8h30 đến 11h các ngày Thứ hai, Thứ tư, Thứ sáu (17/2/2020; 19/2/2020; 21/2/2020).

2. Phụ huynh tiếp tục truy cập trang Web: http://thnhattantayho.edu.vn để xem và tải nội dung ôn tập các môn học cho con tuần từ 17/2/2020 đến 23/2/2020 hoặc liên hệ với GVCN lớp của con.

Rất mong quý PHHS quan tâm và đồng hành cũng nhà trường để công tác chăm sóc và giáo dục các con trước tình hình dịch bệnh được an toàn, hiệu quả.

Xin trân trọng cảm ơn!

(Đã kí)