THÔNG BÁO VỀ KÌ THI OLYMPIC QUỐC TẾ KHOA HỌC, TOÁN VÀ TIẾNG ANH ASMO NĂM 2019

TRƯỜNG TH NHẬT TÂN                   Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

VỀ KÌ THI OLYMPIC QUỐC TẾ

KHOA HỌC, TOÁN VÀ TIẾNG ANH ASMO NĂM 2019

Hội Vật lý Việt Nam (HVLVN) cùng Viện Nghiên cứu Khoa học Giáo dục Sáng tạo (RICE) và Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat phối hợp tổ chức thi kỳ thi Olympic Quốc tế Khoa học, Toán tiếng Anh và Tiếng Anh ASMO 2019. Đay là kỳ thi thường niên dành cho học sinh từ cấp Tiểu học đến Trung học phổ thông. Đến với cuộc thi, các em học sinh có cơ hội giao lưu ở tầm quốc tế, cơ hội chứng minh năng lực bản thân tại một sân chơi quốc tế uy tín.

1. Đối tượng dự thi

- Toán: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 11;

- Khoa học và Tiếng Anh: Học sinh từ lớp 3 đến lớp 9;

2. Kế hoạch tổ chức thi

Vòng 1: Ngày 26/05/2019 (chủ Nhật), cụ thể:

+ Sáng từ 9h00 đến 11h00: Học sinh dự thi môn Toán.

+ Chiều từ 14h30 đến 15h45: Học sinh dự thi môn Tiếng Anh; từ 16h30 đến 17h30: Học sinh dự thi môn Khoa học.

3. Phương thức đăng ký dự thi

Cách 1. Đăng ký theo đơn vị Trường hoặc Phòng Giáo dục và Đào tạo

-  HS đăng kí với nhà trường.

- Nhà trường gửi công văn đăng ký kèm theo danh sách thí sinh dự thi về email của Phòng Giáo dục và Đào tạo và mail của qua địa chỉ thư điện tử asmo.2019.fe@gmail.com (Fermat là một trong các đối tác chính thức của Ban Tổ chức Kỳ thi).

Cách 2. Đăng ký theo diện thí sinh tự do

Thí sinh có thể đăng ký theo diện thí sinh tự do bằng một trong các cách sau:

- Đăng ký dự thi trực tuyến qua cổng tiếp nhận online của Ban Tổ chức tại link: https://bitly.vn/33hj

4.Ngôn ngữ thi: Tiếng Việt hoặc tiếng Anh

5. Lệ phí thi:  300 000đ/1 thí sinh/1 môn thi; 500 000đ/1 thí sinh/ 2 môn thi

600 000/1 thí sinh/3 môn thi

Nộp lệ phí trực tiếp tại ban tiếp nhận thí sinh của Ban Tổ chức Hà Nội: Công ty Cổ phần Giáo dục Fermat:

+ Địa chỉ: Số 6A1, Tiểu khu Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

+ Số điện thoại: (+84) 977 333 961

Lưu ý: - Hoàn tất thủ tục thi vòng 1: 23/05/2019

- Với tất cả các thí sinh đăng ký tự do, Ban Tổ chức sẽ tổng hợp và báo cáo Trường và Phòng Giáo dục và Đào tạo để cùng phối hợp, hỗ trợ thí sinh.

Kính mong nhận được sự quan tâm từ CMHS.

Trân trọng cảm ơn!

(Đã kí)