Tiểu học Nhật Tân với công tác chuyên môn năm học 2020 _ 2021!

Hôm nay, 14/10, Trường TH Nhật Tân đã tổ chức chuyên đề Học vần tại lớp 1A2 do cô giáo Nguyễn Thu Thủy thực hiện. Đến dự và chỉ đạo chuyên môn có đồng chí Trần Thị Hương _ Phó trưởng phòng GD và ĐT Tây Hồ, đồng chí Nguyễn Minh Loan _ chuyên viên Phòng GD và ĐT Tây  Hồ. Trường TH Nhật Tân cũng vinh dự được đón các cô giáo đại diện cho BGH và giáo viên dạy lớp 1 của 16 trường TH trong quận. Tiết học diễn ra vui vẻ, sinh động qua 4 hoạt động của cô và trò. Các bạn HS đã được trải nghiệm và khám phá nhiều điều thú vị qua tiết học dưới sự hướng dẫn đầy tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm của cô giáo Thủy. Chúc cô và trò 1A2 sẽ có nhiều hơn nữa những tiết học vui, ý nghĩa, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 _ 2021!

Hoạt động nghỉ giữa giờ của các bạn HS trong giờ Học vần.