Tiểu học Nhật Tân với Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn quận Tây Hồ năm 2019

Sáng nay, 23/9/2019, Công An quận Tây Hồ, Phòng giáo dục và đào tạo quận Tây Hồ, Học viện cảnh sát Nhân dân và Trường Tiểu học Nhật Tân đã phối hợp tổ chức tuyên truyền...

     Thực hiện công văn số 164/PGD-ĐT Tây Hồ - về việc tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn quận Tây Hồ năm 2019. Sáng nay, 23/9/2019, Công An quận Tây Hồ, Phòng giáo dục và đào tạo quận Tây Hồ, Học viện cảnh sát Nhân dân và Trường Tiểu học Nhật Tân đã phối hợp tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho học sinh toàn Trường.

     Qua các tiểu phẩm, câu chuyện và những bài thực hành của các thầy giáo đến từ học viện cảnh sát Nhân dân đã làm sân Trường Tiểu học Nhật Tân rộn rã trong những tràng pháo tay cổ vũ và tiếng cười không ngớt khi được xem các thầy giáo, cô giáo - những chiến sĩ cảnh sát thể hiện.

     Bài học về cách phòng tránh xâm hại tình dục, cách thoát hiểm khi bị bỏ quên trên ô tô, phòng chống ma túy học đường... đều được truyền đạt đến các em HS rất sinh động và gần gũi. Các bạn học sinh không chỉ được xem các cô chú cảnh sát tuyên truyền, biểu diễn qua các tiểu phẩm mà các em còn trực tiếp được tham gia cùng các chú, thực hành các tình huống nguy hiểm trên sân khấu.

     Hy vọng những kiến thức và bài học hôm nay sẽ giúp ích cho các em trong cuộc sống và mỗi HS của Tiểu học Nhật Tân sẽ là những tuyên truyền viên cho bạn bè, người thân về những kiến thức bổ ích này, góp phần xây dựng môi trường sống và học tập lành mạnh, an toàn!

Tiết mục văn nghệ đầy sôi động và hấp dẫn của lớp 5A3

 

 

 

 

Tiểu phẩm tuyên truyền và những bài học thực hành của các bạn học sinh với các cô chú cảnh sát

 

 

Bài học thực hanh trên ô tô

 

 

Tinh thần hào hứng tham gia trả lời câu hỏi chương trình của các bạn học sinh

 

- Tiểu học Nhật Tân - 

Bài viết liên quan