TUYÊN TRUYỀN , TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC NHẬT TÂN

Thực hiện kế hoạch số 1366/KH-PCCC ngày 06/12/2017 Phòng cảnh sát PCCC và CNCH kế hoạch tổ chức buổi tuyên truyền thực tế về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn TP Hà Nội năm học 2017-2018

Ngày 16/04/2018 tại Trường TH Nhật Tân diễn ra buổi TUYÊN TRUYỀN , TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và Phòng chống tai nạn thương tích cho học sinh tiểu học. Đến dự buổi tuyên truyền có các đồng chí là Chiến sỹ cảnh sát Phòng Cảnh sát PCCC  và cứu nạn, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và hơn 1200 học sinh trong toàn trường tham dự.

hơn 1200 học sinh trường tiểu học Nhật Tân tham dự buổi tập huấn PCCC

Tại buổi tuyên truyền, các Chiến sỹ cảnh sát Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ đã giúp các em học sinh hiểu được những tác hại của cháy nổ và đưa ra những biện pháp phòng tránh cháy nổ.

Bên cạnh đó, các anh đã tận tình hướng dẫn các em học sinh trong nhà trường những cách phòng tránh, sơ cứu nạn nhân khi xảy ra thương tích một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất và được các em tham gia rất nhiệt tình.

Tại buổi tuyên truyền các anh đã giới thiệu các thiết bị, phương tiện thiết yếu để phòng cháy chữa cháy như: mặt nạ phòng độc, búa, ....

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày tuyên truyền, tập huấn PCCC

Đây là một hoạt động ngoại khóa cực kì bổ ích, giúp các em và các thày cô trong nhà trường có những hiểu biết thêm về công tác phòng cháy, chữa cháy. Buổi trải nghiệm đã cung cấp thêm cho thầy và trò những kiến thức cơ bản nhất về phòng cháy chữa cháy và kĩ năng phòng chống một số tai nạn thương tích thường gặp và nâng cao kỹ năng tự bảo vệ bản thân trong cuộc sống thường ngày.